DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
14:53 EST Chủ nhật, 18/02/2018

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 675

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 66572

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6926821

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Bạc Liêu » Bạc Liêu

Trường THCS Võ Thị Sáu

Thứ ba - 11/06/2013 22:53
Bạc Liêu khánh thành trường THCS khang trang nhất tỉnh

Khánh thành Trường THCS Võ Thị Sáu, Bạc Liêu.
Khánh thành Trường THCS Võ Thị Sáu, Bạc Liêu.

NDĐT- Sáng 23-1, Thành ủy, UBND thành phố Bạc Liêu (Bạc Liêu) tổ chức lễ khành Trường THCS Võ Thị Sáu. Đây là ngôi trường THSC được đầu tư xây dựng lớn, đẹp nhất trong các trường THCS của tỉnh hiện nay. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu và nhiều lãnh đạo của tỉnh, TP Bạc Liêu đến dự.

 

Trường THCS Võ Thị Sáu được đầu tư xây dựng mới trên diện tích 8.500 m2, với tổng kinh phí hơn 22 tỷ đồng, gồm ba tầng, 30 phòng học, 12 phòng chức năng, khu hiệu bộ và các công trình phụ, đáp ứng cho 35 lớp, với hơn 1.600 học sinh.

Trường THCS Võ Thị Sáu, TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) có bề dầy lịch sử hình thành và phát triển, đã góp phần đào tạo nhiều thế hệ học sinh của thành phố và tỉnh. Đặc biệt, Trường Võ Thị Sáu là trường THCS đầu tiên của tỉnh Bạc Liêu đạt chuẩn quốc gia và đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng nhất.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

  • Hướng dẫn phần mềm tuyển sinh trực tuyến
    Thứ tư - 01/06/2016 22:06
    Hướng dẫn phần mềm tuyển sinh trực tuyến
  • Hướng dẫn cài đặt PMIS trực tuyến
    Thứ năm - 31/03/2016 22:04
    Lâu nay, chúng ta vẫn sử dụng phần mềm PMIS (bản offline) trong quản lý thông tin nhân sự ngành Giáo dục. Tuy nhiên, mỗi khi trục trặc cần cài lại, rất nhiều vấn đề nảy sinh làm chúng ta nản lòng như: Quá trình cài đặt phức tạp, khác nhau trên mỗi HĐH, lỗi trong quá trình cài đặt, mất dữ liệu, ... Để tạo thuận lợi nhất cho các trường trong việc sử dụng khai thác phần mềm PMIS, chúng tôi xin giới thiệu quá trình cài đặt PMIS (bản online) cũng như một số kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm này.

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam