DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
12:51 EDT Thứ hai, 18/06/2018

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 904

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64281

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7299634

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Cà Mau » Cà Mau

Trường tiểu học Hùng Vương

Thứ năm - 13/06/2013 03:47
Trường tiểu học Hùng Vương dâng hương Vua Hùng và khai mạc hội thi Trạng nguyên nhỏ tuổi

Hòa chung không khí hướng về ngày Giỗ tổ Hùng Vương, mùng 10 tháng 3 âm lịch, ngày 19/4, thầy và trò Trường tiểu học Hùng Vương, thành phố Cà Mau tổ chức lễ dâng hương các vị Vua Hùng và khai mạc hội thi Trạng nguyên nhỏ tuổi lần thứ VII. 

 

 
Trước khi bước vào hội thi, đại biểu cùng với thầy, cô giáo của nhà trường và các sĩ tử đã dâng hương lên bàn thờ các vị Vua Hùng.

Tham gia hội thi Trạng nguyên nhỏ tuổi năm nay có 390 sĩ tử của 5 khối lớp, đại diện cho 5 Làng: Trung, Đoài, Hạ, Đình và làng Vĩ. Các sĩ tử thi hai môn: Tiếng Việt và Toán, làm bài trong một canh giờ.

Hội thi Trạng nguyên nhỏ tuổi là hoạt động có truyền thống, góp phần rất lớn trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Đồng thời, hội thi còn giúp học sinh hiểu biết thêm và tự hào về dân tộc Việt Nam, về truyền thống hiếu học của cha, ông ta xưa kia, từ đó ra sức phấn đấu trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

  • Hướng dẫn quản trị trang web
    Thứ hai - 16/04/2018 22:04
    Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-PGD&ĐT ngày 18/12/2017 của phòng GD&ĐT Quốc Oai về truyền thông giáo dục năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo, nội dung quan trọng trong kế hoạch là các trường MN, TH, THCS trên địa bàn công khai các nội dung về tài chính, chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, đội ngũ, lịch công tác tuần trên trang thông tin điện tử; đăng tải tối thiểu mỗi tuần một tin bài phản ánh hoạt động hoặc gương người tốt, việc tốt tại đơn vị.
  • Hệ thống văn bản về đánh giá chuẩn Hiệu trưởng, giáo viên MN, TH, THCS
    Thứ ba - 03/04/2018 22:04
    Việc đánh giá chuẩn đối với cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở là một việc làm thường xuyên, tiến hành vào cuối năm học. Để giúp quý thầy cô tiện tra cứu các văn bản hướng dẫn, phòng GD&ĐT Quốc Oai tập hợp và giới thiệu hệ thống các văn bản hướng dẫn giá chuẩn Hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên của Bộ GD&ĐT:

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam