DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
14:49 EST Chủ nhật, 18/02/2018

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 675

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 66559

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6926808

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » An Giang » Châu Đốc

Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa

Thứ hai - 10/06/2013 23:25
Thành lập Trường Trung học phổ thông chuyên Thủ Khoa Nghĩa

Ngày 09-04, tại trường THPT Thủ Khoa Nghĩa, Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang và Ban Giám hiệu nhà trường đã tiến hành Lễ công bố thành lập Trường Trung học phổ thông chuyên theo Quyết định số 558/ QĐ-UBND ký ngày 01-04 năm 2013 của UBND tỉnh An Giang. Bà Lê Thị Kim Hồng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT An Giang, ông Huỳnh Văn Đường, Phó Chủ tịch UBND thị xã Châu Đốc đã đến tham dự lễ.

 

 

Theo đó, Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa thực hiện quy chế tổ chức và hoạt động của trường THPT chuyên do Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành và các quy định khác có liên quan của pháp luật hiện hành.

Sở GD&ĐT có trách nhiệm phối hợp với các ngành chức năng và chính quyền địa phương tiến hành các thủ tục cần thiết để Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa đi vào hoạt động từ năm học 2013-2014.

UBND thị xã Châu Đốc thực hiện chức năng quản lý Nhà nước trên địa bàn theo thẩm quyền kiểm tra, giám sát hoạt động của Trường THPT chuyên Thủ Khoa Nghĩa theo quy định của pháp luật hiện hành.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

  • Hướng dẫn phần mềm tuyển sinh trực tuyến
    Thứ tư - 01/06/2016 22:06
    Hướng dẫn phần mềm tuyển sinh trực tuyến
  • Hướng dẫn cài đặt PMIS trực tuyến
    Thứ năm - 31/03/2016 22:04
    Lâu nay, chúng ta vẫn sử dụng phần mềm PMIS (bản offline) trong quản lý thông tin nhân sự ngành Giáo dục. Tuy nhiên, mỗi khi trục trặc cần cài lại, rất nhiều vấn đề nảy sinh làm chúng ta nản lòng như: Quá trình cài đặt phức tạp, khác nhau trên mỗi HĐH, lỗi trong quá trình cài đặt, mất dữ liệu, ... Để tạo thuận lợi nhất cho các trường trong việc sử dụng khai thác phần mềm PMIS, chúng tôi xin giới thiệu quá trình cài đặt PMIS (bản online) cũng như một số kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm này.

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam