DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
11:09 EDT Chủ nhật, 18/04/2021

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 56


Hôm nayHôm nay : 14859

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 306901

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16387386

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Bình Phước » Chơn Thành

Trường THPT Chơn Thành tổ chức tọa đàm hưởng ứng tuần lễ giáo dục toàn cầu

Thứ ba - 11/06/2013 05:18
Trường THPT Chơn Thành
Chiều 26 tháng 4 năm 2013, trường THPT Chơn Thành đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Học sinh nào cũng có quyền có giáo viên tốt”, gần 130 em học sinh cùng quý thầy cô giáo trong nhà trường đã tham dự buổi tọa đàm.
Trường THPT Chơn Thành tổ chức tọa đàm hưởng ứng tuần lễ giáo dục toàn cầu

Trường THPT Chơn Thành tổ chức tọa đàm hưởng ứng tuần lễ giáo dục toàn cầu

Tuần lễ giáo dục toàn cầu là sự kiện thường niên do Liên minh các Tổ chức phi chính phủ và các Hiệp hội giáo viên trên toàn thế giới triển khai tại 120 quốc gia. Tại Việt Nam, Tuần lễ bắt đầu từ 21 - 28/4. Trong suốt tuần lễ, các trường học trên toàn quốc sẽ tổ chức các cuộc thảo luận giữa sinh viên, phụ huynh, giáo viên và lãnh đạo giáo dục địa phương về những cách thức cụ thể để hỗ trợ giáo viên giảng dạy tốt hơn. Thực hiện hướng dẫn của sở GD – ĐT Bình Phước về triển khai các hoạt động hướng ứng tuần lễ giáo dục toàn cầu do Bộ GD – ĐT phát động, trường THPT Chơn Thành đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề "Học sinh nào cũng có quyền có giáo viên tốt".

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Ban giám hiệu nhà trường đã giúp các em học sinh hiểu mục đích – ý nghĩa của tuần lễ giáo dục toàn cầu hàng năm, gắn với chủ đề cụ thể và ý nghĩa của chủ đề năm nay, đó là "Học sinh nào cũng có quyền có giáo viên tốt" và "Đội ngũ giáo viên có năng lực và tâm huyết cho mọi người học". Tại buổi tọa đàm, trong không khí thoải mái và gần gũi, các bạn học sinh đã mạnh dạn phát biểu nói lên suy nghĩ của mình về nghề dạy học, thế nào là giáo viên tốt, nguyện vọng của các em đối với việc thầy cô lên lớp. Các em cũng kể lại những kỷ niệm, câu chuyện xúc động về những thầy cô mà các em đã được học mà theo các em đó là những thầy cô tốt. Cũng trong không khí vui vẻ gần gũi của buổi tọa đàm, thầy cô cũng đã chia sẻ về nghề mình chọn, những trăn trở về nghề dạy học….

Tác giả bài viết: Trung Kiên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam