DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
11:50 EDT Chủ nhật, 18/04/2021

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 59


Hôm nayHôm nay : 15342

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 307384

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16387869

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Hải Phòng » Đồ Sơn

THPT Đồ Sơn

Thứ ba - 11/06/2013 23:33

Hướng nghiệp tại trường THPT Đồ Sơn

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng nghiệp của Hải Phòng - APTECH, sáng 23/02/2009, trung tâm đã có buổi nói chuyện tại trường THPT Đồ Sơn...

Tại buổi hướng nghiệp, ông Nguyễn Minh Hiển – trưởng phòng đào tạo đã giới thiệu một cách tổng quát cho các em học sinh cuối cấp về ngành CNTT: ứng dụng CNTT trong công việc và học tập, giải trí. Bên cạnh đó ông cũng đề cập đến tình hình đào tạo và nhu cầu nhân lực CNTT. Ông đã cung cấp đầy đủ thông tin để giúp các bạn học sinh có một cái nhìn toàn diện về hệ thống đào tạo của APTECH trên thế giới tại Việt Nam và ở Hải Phòng. Giúp các bạn học sinh đam mê ngành CNTT có thêm sự lựa chọn và định hướng cho nghề nghiệp tương lai, ông Hiển giới thiệu chương trình học Lập trình viên quốc tế (ACCP) và Quản trị mạng (ACNA) và cách thức thi tuyển.

Nói chuyện với các bạn học sinh

Đặc biệt, sau phần giới thiệu, Hải Phòng – APTECH có phần giao lưu đố vui có thưởng với các bạn học sinh ở trường. Phần giao lưu diễn ra khá sôi nổi và thú vị, các câu hỏi về CNTT được đặt ra cho các bạn học sinh. Khá nhiều bạn giơ tay để trả lời câu hỏi, nhưng phần thưởng chỉ có hạn nên đã để lại sự nuối tiếc cho nhiều bạn.

Trao phần thưởng cho các bạn học sinh có câu trả lời đúng

Kết thúc buổi hướng nghiệp, các bạn học sinh đã có sự hiểu biết nhất định về Hải Phòng – APTECH và có thêm lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai. Sau buổi nói chuyện ở trường THPT Đồ Sơn, Hải Phòng – APTECH sẽ còn tổ chức nhiều buổi hướng nghiệp ở các trường THPT khác trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

[HaiPhong-Aptech]

 

Tác giả bài viết: Cao Cao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: THPT ĐỒ SƠN
 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam