DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
12:50 EDT Thứ hai, 18/06/2018

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 899

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64276

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7299629

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Hải Phòng » Đồ Sơn

THPT Đồ Sơn

Thứ ba - 11/06/2013 23:33

Hướng nghiệp tại trường THPT Đồ Sơn

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng nghiệp của Hải Phòng - APTECH, sáng 23/02/2009, trung tâm đã có buổi nói chuyện tại trường THPT Đồ Sơn...

Tại buổi hướng nghiệp, ông Nguyễn Minh Hiển – trưởng phòng đào tạo đã giới thiệu một cách tổng quát cho các em học sinh cuối cấp về ngành CNTT: ứng dụng CNTT trong công việc và học tập, giải trí. Bên cạnh đó ông cũng đề cập đến tình hình đào tạo và nhu cầu nhân lực CNTT. Ông đã cung cấp đầy đủ thông tin để giúp các bạn học sinh có một cái nhìn toàn diện về hệ thống đào tạo của APTECH trên thế giới tại Việt Nam và ở Hải Phòng. Giúp các bạn học sinh đam mê ngành CNTT có thêm sự lựa chọn và định hướng cho nghề nghiệp tương lai, ông Hiển giới thiệu chương trình học Lập trình viên quốc tế (ACCP) và Quản trị mạng (ACNA) và cách thức thi tuyển.

Nói chuyện với các bạn học sinh

Đặc biệt, sau phần giới thiệu, Hải Phòng – APTECH có phần giao lưu đố vui có thưởng với các bạn học sinh ở trường. Phần giao lưu diễn ra khá sôi nổi và thú vị, các câu hỏi về CNTT được đặt ra cho các bạn học sinh. Khá nhiều bạn giơ tay để trả lời câu hỏi, nhưng phần thưởng chỉ có hạn nên đã để lại sự nuối tiếc cho nhiều bạn.

Trao phần thưởng cho các bạn học sinh có câu trả lời đúng

Kết thúc buổi hướng nghiệp, các bạn học sinh đã có sự hiểu biết nhất định về Hải Phòng – APTECH và có thêm lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai. Sau buổi nói chuyện ở trường THPT Đồ Sơn, Hải Phòng – APTECH sẽ còn tổ chức nhiều buổi hướng nghiệp ở các trường THPT khác trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

[HaiPhong-Aptech]

 

Tác giả bài viết: Cao Cao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: THPT ĐỒ SƠN
 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

  • Hướng dẫn quản trị trang web
    Thứ hai - 16/04/2018 22:04
    Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-PGD&ĐT ngày 18/12/2017 của phòng GD&ĐT Quốc Oai về truyền thông giáo dục năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo, nội dung quan trọng trong kế hoạch là các trường MN, TH, THCS trên địa bàn công khai các nội dung về tài chính, chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, đội ngũ, lịch công tác tuần trên trang thông tin điện tử; đăng tải tối thiểu mỗi tuần một tin bài phản ánh hoạt động hoặc gương người tốt, việc tốt tại đơn vị.
  • Hệ thống văn bản về đánh giá chuẩn Hiệu trưởng, giáo viên MN, TH, THCS
    Thứ ba - 03/04/2018 22:04
    Việc đánh giá chuẩn đối với cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở là một việc làm thường xuyên, tiến hành vào cuối năm học. Để giúp quý thầy cô tiện tra cứu các văn bản hướng dẫn, phòng GD&ĐT Quốc Oai tập hợp và giới thiệu hệ thống các văn bản hướng dẫn giá chuẩn Hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên của Bộ GD&ĐT:

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam