DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
11:10 EDT Chủ nhật, 18/04/2021

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 63


Hôm nayHôm nay : 14877

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 306919

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16387404

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Hà Giang » Hà Giang

Trường TH Trần Quốc Toản - Bắc Mê - Hà Giang

Thứ năm - 05/03/2015 04:18

HỘI NGHỊ THI ĐUA YÊU NƯỚC GIAI ĐOẠN 2010 - 2014


         Thực hiện kế hoạch số 51/KH-PGD&ĐT, ngày 25/12/2014 của Phòng GD&Đ Bắc Mê V/v tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước và biểu dương các gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2014, tiến tới đại hội thi đua yêu nước tỉnh Hà Giang lần thứ V. Ngày 16/1/2015, Trường TH Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức "Hội nghị tổng kết Phong trào thi đua yêu nước và biểu dương các gương điển hình Tiên tiến (Giai đoạn 2010 - 2014). Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hiền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể CB-GV trong toàn trường
.
       Trong 5 năm qua, dưới sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT tỉnh Hà Giang, sự quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo trực tiếp của Phòng GD&ĐT Bắc Mê, Chi bộ - Ban Giám hiệu trường TH Trần Quốc Toản đã nghiêm túc thực hiện các chỉ thị của Bộ GD&ĐT về nhiệm vụ trọng tâm trong các năm học. Trong đó trú trọng thực hiện chỉ thị số 39/CT-TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới đẩy mạnh PTTĐ yêu nước, phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến. Triển khai đầy đủ và đẩy mạnh phong trào thi đua "Hai Tốt", "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", gắn kết với cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo", "Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực". Các PTTĐ đều được toàn thể CB-GV và học sinh trong toàn trường tích cực hưởng ứng và có hiệu quả. 
           Trong từng năm học BGH luôn đổi mới công tác quản lý trường học, nâng cao chất lượng dạy và học, tổ chức các kỳ thi, cuộc thi đạt hiệu quả cao. Trong công tác chuyên môn, tập thể giáo viên phát huy tinh thần vượt khó, ý thức trách nhiệm để nâng cao chất lượng giảng dạy, vận dụng nhiều phương pháp tích cực, làm tốt công tác chủ nhiệm, phối hợp chặt chẽ giữa gia đình với nhà trường. Mỗi năm học đều có nhiều giáo viên tham gia thi giáo viên giỏi các cấp và đạt kết quả cao. Qua từng năm học số lượng học sinh giỏi các cấp tăng, như: Thi học sinh giỏi cấp huyện đạt 122 giải, thi cấp tỉnh đạt 6 giải, dự thi limpic cấp huyện đạt 18 giải và 3 năm liền giải nhất cấp huyện, thi giải toán trên mạng cấp huyện đạt 54 giải, cấp tỉnh đạt 8 giải, dự thi cấp Quốc gia 2 học sinh, đạt 1 giải khuyến khích, thi tiếng Việt dân tộc cấp huyện được giải nhất, cấp Tỉnh được giải ba..... Với những nỗ lực, phấn đấu trong công tác, nhiều năm liền tập thể trường đã được UBND tỉnh Hà Gang tặng bằng khen và cờ thi đua và năm học 2012-2013 đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen Tập thể trường Xuất sắc.
 
           Tại hội nghị đã thống nhất đề nghị UBND Tỉnh Hà Giang khen thưởng tập thể trường và hai cá nhân. 10 cá nhân điển hình có thành tích, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được tập thể bình chọn tuyên dương, khen thưởng. 

           Từ những kết quả đáng trân trọng, tự hào đã đạt được trong 5 năm qua chính là cơ sở vững chắc để trong giai đoạn 5 năm tiếp theo tập thể trường TH Trần Quốc Toản sẽ đạt được kết quả cao hơn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở địa phương.
                                              


                                             


                                               

 

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam