DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
15:34 EDT Thứ năm, 22/04/2021

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 56


Hôm nayHôm nay : 15684

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 371755

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16452240

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Hà Nam

Sinh hoạt chuyên đề "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" năm 2013

Thứ hai - 10/06/2013 22:04

 

Sau khi trao đổi thảo luận và tiếp thu các ý kiến phát biểu của đảng viên và đại biểu, chi bộ đã thống nhất việc làm theo, thống nhất chủ đề học tập chuyên đề tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của quý III

 

Căn cứ kế hoạch số 36- KH/ĐUK ngày 15 tháng 3 năm 2013 của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh về học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp” trong sinh hoạt chi bộ, đoàn thể tại các cơ quan đơn vị.

Thực hiện Nghị quyết ngày 2/5/2013 của Đảng uỷ cơ quan Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam, ngày 15 tháng 5 năm 2013, Chi bộ Công đoàn ngành - Mầm non tổ chức sinh hoạt điểm chuyên đề “Học tập phong cách quần chúng” của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức về tư tưởng gần dân, hiểu dân, học dân, trọng dân, có trách nhiệm giúp đỡ dân và tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vấn đề này. Qua đó đảng viên trong chi bộhiểu được tầm quan trọng của công tác vận động quần chúng, hiểu được phong cách quần chúng của Bác, từ đó thống nhất những việc làm theo phong cách quần chúng của Người gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, gắn với sinh hoạt tập thể tại chi bộ, cơ quan và mối quan hệ với Chi uỷ, Đảng uỷ, nhân dân địa phương nơi cư trú.

Tới dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Bùi Văn Tâm Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư các chi bộ cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ

Đồng chí Trần Văn Hiếu Bí thư chi bộ CĐN - Mầm non chủ trì buổi sinh hoạt với các nội dung sau:   

- Đánh giá việc học tập chuyên đề tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh quý I.

- Làm rõ quan điểm của Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, gần dân, hiểu dân, học dân, trọng dân, có trách nhiệm giúp đỡ dân và tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vấn đề này.

- Đánh giá về thực trạng công tác vận động quần chúng của chi bộ và mỗi đảng viên trong chi bộ có liên hệ với bài báo “Bại và thành công” của Hồ Chủ tịch viết trên báo Sự thật, số 117, ngày 19/8/1949.

- Đề ra các giải pháp cụ thể để khắc phục các hạn chế, thiếu sót trong công tác vận động quần chúng của chi bộ.

Tiếp đó chi bộ đã tiến hành thảo luận, nghe ý kiến thảo luận của các đảng viên trong Đảng bộ, ý kiến phát biểu của đồng chí Bí thư Đảng Bộ Sở GD&ĐT. Sau khi trao đổi thảo luận và tiếp thu các ý kiến phát biểu của đảng viên và đại biểu, chi bộ đã thống nhất việc làm theo, thống nhấtchủ đề học tập chuyên đề tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của quý III.

Sau đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

 

(ảnh trên) Đ/c Bùi Văn Tâm, Bí thư đảng bộ phát biểu ý kiến chỉ đạo

(ảnh trên) Đ/c Trần Văn Hiếu, Bí thư chi bộ CĐN-MN chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề

(Ảnh trên) Đảng viên Lê Thị Nhâm, phát biểu tham luận

(ảnh trên) Đảng viên Nguyễn Thị Hoa Mỹ, phát biểu tham luận

                       Bài và ảnh: Trần Văn Hiếu - Bí thư chi bộ CĐN-MN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam