DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
00:01 EDT Thứ năm, 26/04/2018

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 46


Hôm nayHôm nay : 3655

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 74815

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7136334

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Hà Nội

Trường Tiêu học Yên Viên

Thứ hai - 10/06/2013 21:50
Trường tiểu học Yên Viên thuộc xã Yên Viên huyện Gia Lâm - Hà Nội

Đi trên con đường nhỏ nối hai thôn Lã Côi và Yên Viên, Huyện Gia Lâm Thành phố Hà Nội, qua cánh đồng rau xanh tươi và đẹp mắt, các bạn sẽ nhìn thấy một ngôi trường nhỏ bé nằm dưới những tán cây xanh mát. Đó là trường Th Yên Viên của chúng tôi. Trường được tách ra từ trường PTCS Yên Viên từ tháng 8/1992. Khi mới tách, cơ sở vật chất còn nghèo nàn, các phòng học, phòng chức năng, khu hiệu bộ... còn thiếu.

Được sự quan tâm, đầu tư của các cấp lãnh đạo, sự cố gắng nỗ lực của tập thể nhà trường, sự góp sức, chung tay của các bấc phụ huynh, ngôi trường nhỏ, đơn sơ ngày nào nay đã mang trên mình một diện mạo mới. Trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

  • Hướng dẫn quản trị trang web
    Thứ hai - 16/04/2018 22:04
    Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-PGD&ĐT ngày 18/12/2017 của phòng GD&ĐT Quốc Oai về truyền thông giáo dục năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo, nội dung quan trọng trong kế hoạch là các trường MN, TH, THCS trên địa bàn công khai các nội dung về tài chính, chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, đội ngũ, lịch công tác tuần trên trang thông tin điện tử; đăng tải tối thiểu mỗi tuần một tin bài phản ánh hoạt động hoặc gương người tốt, việc tốt tại đơn vị.
  • Hệ thống văn bản về đánh giá chuẩn Hiệu trưởng, giáo viên MN, TH, THCS
    Thứ ba - 03/04/2018 22:04
    Việc đánh giá chuẩn đối với cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở là một việc làm thường xuyên, tiến hành vào cuối năm học. Để giúp quý thầy cô tiện tra cứu các văn bản hướng dẫn, phòng GD&ĐT Quốc Oai tập hợp và giới thiệu hệ thống các văn bản hướng dẫn giá chuẩn Hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên của Bộ GD&ĐT:

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam