DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
09:57 EDT Chủ nhật, 18/04/2021

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 54


Hôm nayHôm nay : 14022

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 306064

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16386549

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Hà Tĩnh » Lộc Hà

Tập huấn sử dụng Cổng thông tin điện tử Phòng giáo dục và đạo tạo Lộc Hà - Hà Tĩnh

Thứ ba - 05/08/2014 23:59
    Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT , Sở GD&ĐT về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động trao đổi thông tin nội bộ, chuyên môn tại các đơn vị…vừa qua, dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Phòng giáo dục, Công ty Cổ Phần DVTM EU Việt Nam đã triển khai tập huấn sử dụng trang thông tin điện tử cho các trường trực thuộc Phòng giáo dục huyện Lộc Hà- Hà Tĩnh vào hai ngày 1/8 và 2/8/2014
    Tới tham dự buổi tập huấn có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Phòng giáo dục Lộc Hà cùng đội ngũ cán bộ phụ trách của 34 trường trực thuộc. Hai ngày tập huấn diễn ra sôi nổi nhờ tinh thần ham học hỏi của các cán bộ giáo viên phụ trách cùng với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ kĩ thuật phía công ty. Chính vì thế, chỉ sau buổi tập huấn các trường đã có thể sử dụng cơ bản trang thông tin điện tử của trường và tích cực ứng dụng.
Thầy Lê Trọng Châu - Phó trưởng Phòng giáo dục Lộc Hà phát biểu ý kiến chỉ đạo
  
     Công ty rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ quý Phòng giáo dục và các đơn vị nhà trường để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Công ty CP DVTM EU Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng sư phát triển của Ngành giáo dục Việt Nam nói chung và Huyên Lộc Hà nói riêng – Tất cả vì tương lai con em chúng ta.

Tác giả bài viết: Đinh Thị Bình

Nguồn tin: EU VIỆT NAM

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam