DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
14:41 EST Chủ nhật, 18/02/2018

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 675

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 66534

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6926783

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Hà Tĩnh » Lộc Hà

Tập huấn sử dụng Cổng thông tin điện tử Phòng giáo dục và đạo tạo Lộc Hà - Hà Tĩnh

Thứ ba - 05/08/2014 23:59
    Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ GD&ĐT , Sở GD&ĐT về việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động trao đổi thông tin nội bộ, chuyên môn tại các đơn vị…vừa qua, dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Phòng giáo dục, Công ty Cổ Phần DVTM EU Việt Nam đã triển khai tập huấn sử dụng trang thông tin điện tử cho các trường trực thuộc Phòng giáo dục huyện Lộc Hà- Hà Tĩnh vào hai ngày 1/8 và 2/8/2014
    Tới tham dự buổi tập huấn có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo Phòng giáo dục Lộc Hà cùng đội ngũ cán bộ phụ trách của 34 trường trực thuộc. Hai ngày tập huấn diễn ra sôi nổi nhờ tinh thần ham học hỏi của các cán bộ giáo viên phụ trách cùng với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ kĩ thuật phía công ty. Chính vì thế, chỉ sau buổi tập huấn các trường đã có thể sử dụng cơ bản trang thông tin điện tử của trường và tích cực ứng dụng.
Thầy Lê Trọng Châu - Phó trưởng Phòng giáo dục Lộc Hà phát biểu ý kiến chỉ đạo
  
     Công ty rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ quý Phòng giáo dục và các đơn vị nhà trường để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Công ty CP DVTM EU Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng sư phát triển của Ngành giáo dục Việt Nam nói chung và Huyên Lộc Hà nói riêng – Tất cả vì tương lai con em chúng ta.

Tác giả bài viết: Đinh Thị Bình

Nguồn tin: EU VIỆT NAM

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

  • Hướng dẫn phần mềm tuyển sinh trực tuyến
    Thứ tư - 01/06/2016 22:06
    Hướng dẫn phần mềm tuyển sinh trực tuyến
  • Hướng dẫn cài đặt PMIS trực tuyến
    Thứ năm - 31/03/2016 22:04
    Lâu nay, chúng ta vẫn sử dụng phần mềm PMIS (bản offline) trong quản lý thông tin nhân sự ngành Giáo dục. Tuy nhiên, mỗi khi trục trặc cần cài lại, rất nhiều vấn đề nảy sinh làm chúng ta nản lòng như: Quá trình cài đặt phức tạp, khác nhau trên mỗi HĐH, lỗi trong quá trình cài đặt, mất dữ liệu, ... Để tạo thuận lợi nhất cho các trường trong việc sử dụng khai thác phần mềm PMIS, chúng tôi xin giới thiệu quá trình cài đặt PMIS (bản online) cũng như một số kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm này.

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam