DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
10:38 EDT Chủ nhật, 18/04/2021

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 58


Hôm nayHôm nay : 14510

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 306552

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16387037

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Đồng Nai » Long Thành

Trường THPT Long Thành

Thứ ba - 11/06/2013 22:59

Trường THPT Long Thành là một trong những trường có bề dày truyền thống của huyện Long Thành được thành lập từ năm 1983.
 

      Trải qua hơn 20 năm xây dựng, trưởng thành , trải qua những thử thách và khó khăn nhất định, thầy và trò nhà trường đã nổ lực hết mình để đạt được những thành tích và hiệu quả cao trong công tác giáo dục. Qua những nổ lực cố gắng đó, trường THPT Long Thành đã vinh dự được UBND tỉnh, Sở GDĐT công nhận là “Trường đạt chuẩn quốc gia vào tháng 10 – 2006”.
     Được sự quan tâm chỉ đạo của sở GDĐT, của huyện ủy, HĐND và UBND huyện, cùng với tinh thần đoàn kết của tập thể giáo viên nhà trường, trường THPT Long Thành đã có những bước tiến triển đáng tự hào. Các phong trào thi đua hai tốt (Dạy Tốt – Học Tốt) trong nhà trường không ngừng được đẩy mạnh. Nhà trường có một đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ nững vàng với 36 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, có 79/79  giáo viên đạt chuẩn 100% . Đội ngũ giáo viên luôn nổ lực phấn đấu, tự bồi dưỡng để vươn lên.Hiên  tại nhà trường có 02 cán bộ quản lý và 01 giáo viên là Thạc sĩ, 04 giáo viên đang chuẩn bị bảo vệ luận án thạc sĩ.
     Để vươn lên tạo môi trường sư phạm hoàn thiện, nhà trường còn chú trọng đẩy mạnh các hoạt động Văn Thể Mỹ và từ thiện xã hội để luôn xứng đáng với vai trò là trường đạt chuẩn quốc gia và trường Tiên Tiến cấp tỉnh . Tập thể sư phạm nhà trường luôn quyết tâm : “ Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”, đồng thời vẫn không ngừng nỗ lực quyết tâm đổi mới, phát triển và nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học nhằm tạo niềm tin và sự hứng khởi thi đua phát triển toàn diện trong hoạt động giáo dục và đào tạo của nhà trường, phấn đấu lập nhiều thành tích hơn nữa để đón nhận Huân chương Lao Động hạng nhì trong thời gian sớm nhất.
             - Tên trường:  THPT Long Thành
             - Địa chỉ: Khu phước Hải- huyện Long Thành – Đồng Nai
             - Số điện thoại: 0613.844281
             - Địa chỉ E-mail: mail.dongnai.edu.vn \ c3.longthanh

 

Tác giả bài viết: Trường THPT Long Thành

Nguồn tin: Trường THPT Long Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam