DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
11:48 EDT Chủ nhật, 18/04/2021

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 61


Hôm nayHôm nay : 15326

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 307368

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16387853

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Hải Dương » Nam Sách

THPT Nam Sách

Thứ ba - 11/06/2013 23:16
TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NAM SÁCH – NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÁNG TỰ HÀO
ĐĂNG BỞI Trần Ngọc Nghinh

 

Được thành lập năm 1962 từ một ngôi trường mái lá đơn sơ, trải qua 48 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Nam Sách đang ngày càng khẳng định được vị thế của một trường trung tâm trên quê hương Nam Sách anh hùng. Trong 48 năm qua, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của các ban ngành, đoàn thể, sự nỗ lực, tâm huyết của các thế hệ nhà giáo và truyền thống hiếu học của các thế hệ học sinh, trường THPT Nam Sách đã đạt được những thành tích đáng tự hào, được các cấp lãnh đạo từ trung ương đến địa phương ghi nhận và tặng thưởng những danh hiệu cao quý: 


* Nhà trường:
- Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba (năm 1997), Huân chương Lao động hạng Nhì (năm 2007)
- Nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Tỉnh uỷ và Uỷ ban nhân dân tỉnh Hải Dương.
- Nhiều giấy khen của các cấp, các ngành.
- Tập thể nhà trường liên tục đạt danh hiệu Tiên tiến và Tập thể lao động xuất sắc. Năm 2007 nhà trường được Uỷ ban nhân dân tỉnh tặng cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu khối các trường THPT trong toàn tỉnh”
- Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường luôn luôn đứng ở vị trí tốp đầu trong số các trường THPT của tỉnh. Đội tuyển học sinh giỏi tỉnh thường xuyên xếp từ thứ 2 đến thứ 8 trong tỉnh, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp hàng năm đạt từ 95 – 100%, có 01 học sinh đạt giải Nhất Quốc gia môn Lịch sử. Trong những năm gần đây, nhà trường luôn được xếp ở tốp 100 và 200 trường có điểm thi đại học cao trong cả nước. Các thế hệ học sinh của nhà trường đã và đang tiếp tục trưởng thành trên mọi lĩnh vực, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.
* Đoàn thể:
- Đảng bộ nhà trường liên tục đạt trong sạch, vững mạnh, từ năm 2007-2010 được Tỉnh uỷ tặng Bằng khen và Huyện uỷ biểu dương, khen thưởng.
- Công đoàn và Đoàn thanh niên liên tục đạt danh hiệu “Vững mạnh xuất sắc” được nhận nhiều Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, công đoàn giáo dục Việt Nam, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Liên đoàn lao động tỉnh và tỉnh đoàn Hải Dương
Những thành tích đã đạt được luôn là niềm tự hào và là động lực quan trọng để nhà trường vươn tới những tầm cao mới.

 

Tác giả bài viết: Cao Cao

Nguồn tin: www.truongxua.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: THPT Nam Sách

Những tin mới hơn

 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam