DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
12:53 EDT Thứ hai, 18/06/2018

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 911

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64288

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7299641

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Khánh Hòa » Nha Trang

Cao đẳng nghề Nha Trang - Khánh Hòa

Thứ tư - 12/06/2013 00:17

Giới thiệu chung

    Trường Cao đẳng nghề Nha Trang trực thuộc UBND Tỉnh Khánh Hòa được thành lập theo quyết định số 192/QĐ - BLĐTBXH ngày 31/01/2007 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.
    Tiền thân của đơn vị có tên là trường Trung học Kỹ thuật và Nghiệp vụ Khánh Hòa được nâng cấp từ trường Công nhân kỹ thuật Khánh Hòa từ năm 1997.
  
   1/ Tên trường:                      Trường Cao đẳng Nghề Nha Trang.
   2/ Tên giao dịch quốc tế:   Nha Trang Vocational Training College.
   3/ Địa chỉ:
           - Trụ sở chính: 32 đường Trần Phú - Phường Vĩnh Nguyên
                             - Tp Nha Trang - Tỉnh Khánh Hoà.
           - Trung tâm đào tạo lái xe cơ giới: Xã Phước Đồng, Tp Nha Trang.
          - Cơ sở thực hành nghề Mộc và Xây dựng: Phước Đồng, Tp Nha Trang
           - Trung tâm dạy nghề Nha Trang:
                           298 đường Thống Nhất, Tp Nha Trang
                      và 162 đường Dã Tượng, Tp Nha Trang.

    4/ Điện thoại: 058. 3881138 – 3881139; Fax : 058. 3881138 – 3881139
        Email: daotao@cdnnt.edu.vn

I. Trường Cao đẳng Nghề Nha Trang có nhiệm vụ:
         - Tổ chức đào tạo nhân lực kỹ thuật trưc tiếp trong sản xuất, dịch vụ ở các trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề theo chỉ tiêu kế hoạch hàng năm của UBND tỉnh;
         - Liên kết với các trường Sư phạm đào tạo giáo viên dạy nghề trình độ Cao đẳng Sư phạm kỹ thuật, cung cấp đội ngũ giáo viên dạy nghề cho các Trung tâm dạy nghề và các trường phổ thông trên địa bàn Khánh Hòa và khu vực;
         - Liên kết với các trường Đại học, Học viện, các cơ sở nghiên cứu trong nước để đào tạo Đại học và trên Đại học; Bồi dưỡng, chuẩn hóa nâng cao tay nghề, đào tạo lao động kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và nhu cầu xuất khẩu lao động;
         - Thực hiện các dịch vụ khoa học, công nghệ sản xuất và tham gia thực hiện chương trình phân luồng, liên thông đào tạo trong hệ thống đào tạo nghề và hệ thống giáo dục quốc dân; Hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với nước ngoài theo quy định của Chính phủ.
II. Tổ chức Đảng và Đoàn thể trong trường:
1. Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Nha Trang, lãnh đạo nhà trường và hoạt động trong khuôn khổ hiến pháp và pháp luật, theo chức năng nhiệm vụ của tổ chức Đảng, chỉ thị nghị quyết của Đảng.
2. Các đoàn thể và tổ chức xã hội trong trường hoạt động theo qui định của pháp luật, có trách nhiệm thực hiện mục tiêu nguyên lý giáo dục theo qui định của Luật Giáo dục và phù hợp với tôn chỉ, mục đích, chức năng, nhiệm vụ của đoàn thể và tổ chức xã hội đã được xác định.
 

Tác giả bài viết: Cao Cao

Nguồn tin: cdnnt.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

  • Hướng dẫn quản trị trang web
    Thứ hai - 16/04/2018 22:04
    Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-PGD&ĐT ngày 18/12/2017 của phòng GD&ĐT Quốc Oai về truyền thông giáo dục năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo, nội dung quan trọng trong kế hoạch là các trường MN, TH, THCS trên địa bàn công khai các nội dung về tài chính, chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, đội ngũ, lịch công tác tuần trên trang thông tin điện tử; đăng tải tối thiểu mỗi tuần một tin bài phản ánh hoạt động hoặc gương người tốt, việc tốt tại đơn vị.
  • Hệ thống văn bản về đánh giá chuẩn Hiệu trưởng, giáo viên MN, TH, THCS
    Thứ ba - 03/04/2018 22:04
    Việc đánh giá chuẩn đối với cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở là một việc làm thường xuyên, tiến hành vào cuối năm học. Để giúp quý thầy cô tiện tra cứu các văn bản hướng dẫn, phòng GD&ĐT Quốc Oai tập hợp và giới thiệu hệ thống các văn bản hướng dẫn giá chuẩn Hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên của Bộ GD&ĐT:

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam