DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
11:48 EDT Chủ nhật, 18/04/2021

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 62


Hôm nayHôm nay : 15319

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 307361

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16387846

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Gia Lai » Pleiku

Trường THPT Pleiku

Thứ ba - 11/06/2013 23:23

Trường THPT Pleiku trở thành cái tên thân thuộc đối với cán bộ và nhân dân thành phố Pleiku nói riêng và tỉnh Gia Lai nói chung.
Là một ngôi trường có bề dày truyền thống hơn 35 năm (Từ 1975 đến nay) đã đào tạo bao nhiêu thế hệ học sinh trở thành tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư, bác sĩ, giáo viên và các doanh nhân thành đạt cho tỉnh nhà và cho đất nước.

Đội ngũ CBGV nhà trường được bổ sung cá chất lượng qua hàng năm, đảm bảo chuẩn nhà giáo theo yêu cầu bậc THPT và tiêu chuẩn (Thạc sĩ)

Với chất lượng đào tạo và sự đóng góp cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà cũng như cả nước trong thi đua trường luôn đạt trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc. Nhà trường vinh dự được chủ tịch nước CHXHCNVN tặng thưởng Huân chương lao động hạng ba năm 1995, Hạng nhì năm 2001 . Được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen năm 2003, tặng cờ thi đua năm 2006 và chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi đua năm 2008 và nhiều bằng khen của Bộ GD & ĐT, UBND tỉnh.

Các đoàn thể hoạt động phối hợp với nhà trường thực hiện tốt trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và đạt đoàn thể vững mạnh hàng năm.

Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ và truyền thống hiếu học nỗ lực của học sinh. Trường THPT Pleiku từng bước khẳng định “ thương hiệu” tốt trong giáo dục và đào tạo bậc THPT trong toàn tỉnh và toàn quốc.
Trường THPT Pleiku trở thành tài sản quý giá trong mỗi tâm hồn, trong mỗi lo toan bận rộn của cuộc sống hằng ngày, có khi nào bạn ngoảnh lại một chút để nhớ để thương?

Tác giả bài viết: Trường THPT Pleiku

Nguồn tin: Trường THPT Pleiku

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Trường THPT Pleiku
 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam