DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
06:21 EST Thứ tư, 21/02/2018

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 4096

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81234

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6941483

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » TP.HCM » Quận 5

Trường THCS, THPT Nguyễn Huệ

Thứ hai - 10/06/2013 23:06
223 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.5, TP.HCM Điện thoại: (08) 2248 1919

Trường THCS, THPT Quang Trung - Nguyễn Huệ TP.HCM

Với tài thao lược và đức trọng hiền tài, nhân nghĩa của vị anh hùng dân tộc mà trường mang tên, Trường THCS, THPT Quang Trung - Nguyễn Huệ luôn thể hiện tinh thần nhiệt huyết, cầu thị, hết lòng yêu thương học sinh và phát huy cao độ tài năng của thầy giáo, cô giáo trong quá trình dạy và học.

Sứ mệnh của nhà trường là đào tạo nguồn nhân lực mới, con ngoan, trò giỏi, người công dân hữu ích với đặc điểm nổi bật là “Nhà trường Việt Nam, phương pháp dạy học quốc tế”. Trường THCS, THPT Quang Trung - Nguyễn Huệ thực hiện phương châm “Thầy dạy cá thể, trò học sáng tạo” thông qua các hoạt động cụ thể như chăm sóc, hướng dẫn và tổ chức học sinh học tập, rèn luyện.

Chăm sóc

Có người cho rằng chỉ có học sinh mầm non mới cần sự chăm sóc. Thật ra, đã là học sinh được phụ huynh gửi gấm cho trường, thì nhà trường phải tổ chức chăm sóc chu đáo, chỉ khác là ở mỗi cấp học cách chăm sóc sẽ tương ứng với đặc điểm của từng lứa tuổi. Đặc biệt ở khối trung học, sự chăm sóc sẽ sâu sắc hơn rất nhiều về tâm lý, tình cảm và phương pháp học tập, cách xây dựng kế hoạch, sử dụng thời gian của học sinh hằng ngày... Là những hành trang quan trọng cần thiết cho các em vào đời.

 


 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nguyễn tri phương
 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

  • Hướng dẫn phần mềm tuyển sinh trực tuyến
    Thứ tư - 01/06/2016 22:06
    Hướng dẫn phần mềm tuyển sinh trực tuyến
  • Hướng dẫn cài đặt PMIS trực tuyến
    Thứ năm - 31/03/2016 22:04
    Lâu nay, chúng ta vẫn sử dụng phần mềm PMIS (bản offline) trong quản lý thông tin nhân sự ngành Giáo dục. Tuy nhiên, mỗi khi trục trặc cần cài lại, rất nhiều vấn đề nảy sinh làm chúng ta nản lòng như: Quá trình cài đặt phức tạp, khác nhau trên mỗi HĐH, lỗi trong quá trình cài đặt, mất dữ liệu, ... Để tạo thuận lợi nhất cho các trường trong việc sử dụng khai thác phần mềm PMIS, chúng tôi xin giới thiệu quá trình cài đặt PMIS (bản online) cũng như một số kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm này.

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam