DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
18:01 EDT Thứ bảy, 23/06/2018

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 64


Hôm nayHôm nay : 463

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 80895

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7316248

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Hà Nội » Quốc Oai

Triển khai tập huấn sử dụng cổng thông tin điện tử huyện Quốc Oai - Hà Nội

Thứ sáu - 23/05/2014 22:53
Trong 3 ngày 20, 21, 22 tháng 5 vừa qua, Eu Việt Nam đã triển khai tập huấn  ứng dụng hệ thống cổng thông tin điện tử tại phòng giáo dục và đào tạo huyện Quốc Oai thành phố Hà Nội . Tham dự buổi tập huấn có ban lãnh đạo Phòng Giáo Dục Quốc Oai cùng đội ngũ cán bộ phụ trách của 72 trường trực thuộc trên toàn huyện.
     Mặc dù thời tiết nắng nóng  nhưng cũng không làm ảnh hưởng tới tinh thần nâng cao học hỏi chuyên  môn ứng dụng công nghệ thông tin của các thầy cô. Ba buổi tập huấn đã diễn ra sôi nổi và kết thúc tốt đẹp dưới sự tạo điều kiện của lãnh đạo Phòng giáo dục, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên công ty EU Việt Nam và sự hợp tác của cán bộ các nhà trường. Đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

    EU Việt Nam một lần nữa xin cảm ơn Lãnh đạo phòng giáo dục Quốc Oai cùng 72 đơn vị trường trực thuộc đã ứng dụng hệ thống cổng thông tin điện tử trong việc thông tin, giảng dạy và trao đổi chuyên môn trong trường mình. EU Việt nam rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của quý vị  để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và đưa các ứng dụng hữu ích phục vụ trong ngành giáo dục.

Tác giả bài viết: Phúc Long

Nguồn tin: eu-vietnam.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

  • Hướng dẫn quản trị trang web
    Thứ hai - 16/04/2018 22:04
    Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-PGD&ĐT ngày 18/12/2017 của phòng GD&ĐT Quốc Oai về truyền thông giáo dục năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo, nội dung quan trọng trong kế hoạch là các trường MN, TH, THCS trên địa bàn công khai các nội dung về tài chính, chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, đội ngũ, lịch công tác tuần trên trang thông tin điện tử; đăng tải tối thiểu mỗi tuần một tin bài phản ánh hoạt động hoặc gương người tốt, việc tốt tại đơn vị.
  • Hệ thống văn bản về đánh giá chuẩn Hiệu trưởng, giáo viên MN, TH, THCS
    Thứ ba - 03/04/2018 22:04
    Việc đánh giá chuẩn đối với cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở là một việc làm thường xuyên, tiến hành vào cuối năm học. Để giúp quý thầy cô tiện tra cứu các văn bản hướng dẫn, phòng GD&ĐT Quốc Oai tập hợp và giới thiệu hệ thống các văn bản hướng dẫn giá chuẩn Hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên của Bộ GD&ĐT:

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam