DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
14:56 EST Chủ nhật, 18/02/2018

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 675

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 66580

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6926829

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Hà Nội » Quốc Oai

Triển khai tập huấn sử dụng cổng thông tin điện tử huyện Quốc Oai - Hà Nội

Thứ sáu - 23/05/2014 22:53
Trong 3 ngày 20, 21, 22 tháng 5 vừa qua, Eu Việt Nam đã triển khai tập huấn  ứng dụng hệ thống cổng thông tin điện tử tại phòng giáo dục và đào tạo huyện Quốc Oai thành phố Hà Nội . Tham dự buổi tập huấn có ban lãnh đạo Phòng Giáo Dục Quốc Oai cùng đội ngũ cán bộ phụ trách của 72 trường trực thuộc trên toàn huyện.
     Mặc dù thời tiết nắng nóng  nhưng cũng không làm ảnh hưởng tới tinh thần nâng cao học hỏi chuyên  môn ứng dụng công nghệ thông tin của các thầy cô. Ba buổi tập huấn đã diễn ra sôi nổi và kết thúc tốt đẹp dưới sự tạo điều kiện của lãnh đạo Phòng giáo dục, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên công ty EU Việt Nam và sự hợp tác của cán bộ các nhà trường. Đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

    EU Việt Nam một lần nữa xin cảm ơn Lãnh đạo phòng giáo dục Quốc Oai cùng 72 đơn vị trường trực thuộc đã ứng dụng hệ thống cổng thông tin điện tử trong việc thông tin, giảng dạy và trao đổi chuyên môn trong trường mình. EU Việt nam rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của quý vị  để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và đưa các ứng dụng hữu ích phục vụ trong ngành giáo dục.

Tác giả bài viết: Phúc Long

Nguồn tin: eu-vietnam.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

  • Hướng dẫn phần mềm tuyển sinh trực tuyến
    Thứ tư - 01/06/2016 22:06
    Hướng dẫn phần mềm tuyển sinh trực tuyến
  • Hướng dẫn cài đặt PMIS trực tuyến
    Thứ năm - 31/03/2016 22:04
    Lâu nay, chúng ta vẫn sử dụng phần mềm PMIS (bản offline) trong quản lý thông tin nhân sự ngành Giáo dục. Tuy nhiên, mỗi khi trục trặc cần cài lại, rất nhiều vấn đề nảy sinh làm chúng ta nản lòng như: Quá trình cài đặt phức tạp, khác nhau trên mỗi HĐH, lỗi trong quá trình cài đặt, mất dữ liệu, ... Để tạo thuận lợi nhất cho các trường trong việc sử dụng khai thác phần mềm PMIS, chúng tôi xin giới thiệu quá trình cài đặt PMIS (bản online) cũng như một số kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm này.

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam