DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
14:41 EST Thứ bảy, 17/02/2018

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 32


Hôm nayHôm nay : 1015

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 65945

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6926194

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Bắc Giang » Sơn Động

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LUẬN

Thứ tư - 12/06/2013 03:22
CHUYẾN THĂM QUAN HỌC TẬP KINH NGHIỆM CÓ Ý NGHĨA CỦA CBGVTRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LUẬN TẠI TỈNH BẮC NINH

Thực hiện kế hoạch năm học 2012-2013 về nâng cao chất lượng chuyên môn cho CBGV; Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Sơn Động, ngày 11/12/2012, trường Tiểu học Thanh Luận đã tổ chức chuyến đi thực tế tham quan, học tập kinh nghiệm cho cán bộ giáo viên của trường tại Trường Tiểu học Xuân Lai 1, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh.

Tham dự chuyến đi có: đồng chí Phạm Thị Ánh Tuyết - Chủ tịch Công Đoàn, đồng chí Nguyễn Đức Dụng – Phó chủ tịch Công Đoàn ngành Giáo dục huyện; đồng chí Hoàng Văn Nguyên, Chủ tịch UBND xã Thanh Luận; đồng chí hiệu trưởng Lê Đình Phong làm trưởng đoàn.  

img_0026_500

Đón tiếp đoàn CBGV nhà trường, về phía trường bạn có đ/c Nguyễn Văn Quân - Hiệu trưởng, và đông đủ CBGV nhà trường, đặc biệt có sự hiện diện của các đ/c Phó trưởng phòng GD&ĐT và đ/c Chủ tịch Công Đoàn ngành GD huyện Gia Bình; các đ/c đại diện cho Đảng uỷ, UBND xã Xuân Lai.

img_0066_400

Tham gia thực tế tại trường, các CBGV đã dự giờ 8 tiết học do các GVDG cấp huyện, cấp tỉnh của trường bạn tổ chức, thăm quan các phòng chức năng, các sản phẩm trưng bày của giáo viên, học sinh trong phòng truyền thống. BGH  2 trường tổ chức cho CBGV chia sẻ kinh nghiệm quản lý, giao lưu văn hoá văn nghệ sôi nổi tại Văn phòng nhà trường. Được sự đón tiếp thịnh tình của trường bạn, đặc biệt có sự quan tâm của các đồng chí đại diện 02 PGD Sơn Động và Gia Bình, xã Thanh Luận và Xuân Lai, chuyến đi thực tế giao lưu học tập đã thành công tốt đẹp.

Trên đường về lại Sơn Động, Đoàn đã tổ chức cho CBGV thăm quan làng Tranh Đông Hồ và cơ sở sản xuất, bảo tồn dòng tranh dân gian của Nghệ nhân  Nguyễn Đăng Chế. Đại diện cơ sở, Nghệ nhân Nguyễn Đăng Chế đã giới thiệu cho đoàn về nguồn gốc, các kỹ thuật làm tranh độc đáo cùng ý nghĩa của một số bức tranh dân gian nổi tiếng như tranh Vinh Hoa, Phú Quý, Đám Cưới Chuột, Hứng dừa,…     

Một chuyến đi hết sức có ý nghĩa đối với CBGV nơi vùng sâu vùng xa của huyện Sơn Động, các CBGV phấn khởi vì đã được tham gia giao lưu học tập và tham quan các địa điểm có ý nghĩa sâu sắc. Dù không ai nói ra, nhưng mọi người đều thầm hứa sẽ quyết tâm, cố gắng hơn nữa trong công tác, đem lòng nhiệt huyết để giúp các em học sinh học tốt hơn, góp phần xây dựng giáo dục nhà trường, địa phương ngày càng phát triển vững chắc./.                                          

 Một số hình ảnh giao lưu tạo Trường:

img_0037_500

img_0067_500

                                             THÀNH VIÊN BGH CỦA 02 NHÀ TRƯỜNG

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

  • Hướng dẫn phần mềm tuyển sinh trực tuyến
    Thứ năm - 02/06/2016 10:06
    Hướng dẫn phần mềm tuyển sinh trực tuyến
  • Hướng dẫn cài đặt PMIS trực tuyến
    Thứ sáu - 01/04/2016 10:04
    Lâu nay, chúng ta vẫn sử dụng phần mềm PMIS (bản offline) trong quản lý thông tin nhân sự ngành Giáo dục. Tuy nhiên, mỗi khi trục trặc cần cài lại, rất nhiều vấn đề nảy sinh làm chúng ta nản lòng như: Quá trình cài đặt phức tạp, khác nhau trên mỗi HĐH, lỗi trong quá trình cài đặt, mất dữ liệu, ... Để tạo thuận lợi nhất cho các trường trong việc sử dụng khai thác phần mềm PMIS, chúng tôi xin giới thiệu quá trình cài đặt PMIS (bản online) cũng như một số kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm này.

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam