DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
12:50 EDT Thứ hai, 18/06/2018

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 900

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64277

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7299630

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Bà Rịa - Vũng Tàu » Tân Thành

Trường Tiểu học Tân Thanh

Thứ tư - 12/06/2013 03:09
Trường Tiểu học Tân Thanh tổ Tổng kết năm học 2012-2013
Hôm nay, ngày 30 tháng 5 năm 2013 Trường Tiểu học Tân Thanh Tổ chức lễ Tổng kết và lễ  ra trường cho học sinh khối lớp 5 niên khóa 2008-2013.
            Đến dự buổi lễ trường vinh dự được đón tiếp : Về phía chính quyền địa phương có ông Phan Văn Dũng là Phó chủ tịch UBND xã Tân Thanh, Ông Nguyễn Anh Sơn là trưởng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, Bà Đỗ Thị Xuân Mai là Chủ tịch hội Khuyến học xã Tân Thanh, cùng các Ban ngành đoàn thể, Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp, tất cả thầy cô giáo và hơn 1.000 học sinh của trường.
 

 
 
       Sau phần phát thưởng, nhà trường đã làm lễ ra trường đối với 217  học sinh lớp 5 niên khóa 2008-2013, với phần phát biểu của em Phan Thanh Huyền  về tình cảm gắn bó của các em qua 5 năm được học tập dưới mái trường thân yêu, và cũng không quên hứa với thầy cô sẽ phấn đấu học tập thật giỏi ở bậc học mới.
 
Em Phan Thanh Huyền đại diện học sinh phát biểu
 
          Ông Phan Văn Thành đại diện 217  phụ huynh lớp 5 phát biểu và lời cám ơn thầy cô đã giảng dạy cho con em trong suốt 5 năm qua.
 
 
        Lãnh đạo chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh đã phát biểu ý kiến, ghi nhận những thành tích và kết quả đạt được của nhà trường trong năm học và hứa sẽ quan tâm tạo điều kiện hơn nữa đối với sự nghiệp trồng người của địa phương.
           Một năm học trôi qua với bao sự nỗ lực, phấn đấu cùng với sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường, với sự yêu thương, lòng đam mê của những giáo viên đối với học sinh, đối với nghề trồng người, trường tiểu học  Tân Thanh đã gặt hái nhiều thành quả đáng kể trong năm học. 
 
             Buổi lễ tổng kết đã khép lại trong không khí vui tươi của những ngày đầu hè, đây là thời gian nghỉ ngơi sau một năm làm việc nhưng cũng là khoảng thời gian ươm mầm những dự định cho một năm học mới sẽ bắt đầu.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

  • Hướng dẫn quản trị trang web
    Thứ hai - 16/04/2018 22:04
    Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-PGD&ĐT ngày 18/12/2017 của phòng GD&ĐT Quốc Oai về truyền thông giáo dục năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo, nội dung quan trọng trong kế hoạch là các trường MN, TH, THCS trên địa bàn công khai các nội dung về tài chính, chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, đội ngũ, lịch công tác tuần trên trang thông tin điện tử; đăng tải tối thiểu mỗi tuần một tin bài phản ánh hoạt động hoặc gương người tốt, việc tốt tại đơn vị.
  • Hệ thống văn bản về đánh giá chuẩn Hiệu trưởng, giáo viên MN, TH, THCS
    Thứ ba - 03/04/2018 22:04
    Việc đánh giá chuẩn đối với cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở là một việc làm thường xuyên, tiến hành vào cuối năm học. Để giúp quý thầy cô tiện tra cứu các văn bản hướng dẫn, phòng GD&ĐT Quốc Oai tập hợp và giới thiệu hệ thống các văn bản hướng dẫn giá chuẩn Hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên của Bộ GD&ĐT:

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam