DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
14:35 EST Thứ bảy, 17/02/2018

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 1015

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 65909

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6926158

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Bắc Giang » Tân Yên

trường THCS Hợp Đức

Thứ tư - 12/06/2013 03:25
TỔ CHỨC ĐIỂM "TUẦN LỄ TOÀN CẦU HÀNH ĐỘNG GIÁO DỤC CHO MỌI NGƯỜI"
Sáng 18/4/2013, tại trường THCS Hợp Đức Huyện Tân Yên, Sở GD&ĐT Bắc Giang long trọng tổ chức điểm toàn tỉnh phát động 'Tuần lễ toàn cầu hành động giáo dục cho mọi người năm 2013, với chủ đề "Đội ngũ giáo viên có năng lực và tâm huyết cho mọi người học.

Tới dự buối lễ có đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Trưởng phòng GDTX - GDCN Sở GD&ĐT; đồng chí Hoàng Quốc Huy - Huyện ủy viên- Trưởng Phòng GD&ĐT - Phó Chủ tịch Thường trực Hội khuyến học; các đồng chí Lãnh đạo, Chuyên viên Phòng GD&ĐT; đại diện Ban Tuyên giáo huyện ủy, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội cựu giáo chức huyện; Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường THCS, THPT, TTGDTX-DN huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND,đại diện các ban, ngành, đoàn, thể, Hội, giáo viên trường mầm non, tiểu học, THCS xã Hợp Đức, cùng toàn thể 365 em học sinh trường THCS Hợp Đức.

(Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT, các đ.c HT các trường dự buổi lễ)

 

       (Đ.c Ngô Quốc Hưng - Phó Trưởng phòng - Đưa thông điệp buổi lễ)

Tại lễ phát động đồng chí Ngô Quốc Hưng - Phó trưởng Phòng GD&ĐT đã  nhấn mạnh được học "Thầy cô giáo tốt" là nhu cầu chính đáng của mỗi người học và chỉ có đội ngũ giáo viên có năng lực và tâm huyết mới xây dựng được nền giáo dục có chất lượng và đưa ra thông điệp "Mỗi học sinh đều có quyền có giáo viên tốt"; đội ngũ giáo viên có năng lực và tâm huyết là "Chìa khóa"của thành công trong giáo dục.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

  • Hướng dẫn phần mềm tuyển sinh trực tuyến
    Thứ năm - 02/06/2016 10:06
    Hướng dẫn phần mềm tuyển sinh trực tuyến
  • Hướng dẫn cài đặt PMIS trực tuyến
    Thứ sáu - 01/04/2016 10:04
    Lâu nay, chúng ta vẫn sử dụng phần mềm PMIS (bản offline) trong quản lý thông tin nhân sự ngành Giáo dục. Tuy nhiên, mỗi khi trục trặc cần cài lại, rất nhiều vấn đề nảy sinh làm chúng ta nản lòng như: Quá trình cài đặt phức tạp, khác nhau trên mỗi HĐH, lỗi trong quá trình cài đặt, mất dữ liệu, ... Để tạo thuận lợi nhất cho các trường trong việc sử dụng khai thác phần mềm PMIS, chúng tôi xin giới thiệu quá trình cài đặt PMIS (bản online) cũng như một số kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm này.

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam