DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
10:15 EDT Chủ nhật, 18/04/2021

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 67


Hôm nayHôm nay : 14248

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 306290

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16386775

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Hà Nội » Thanh Xuân

Trường THCS Khương Mai

Thứ ba - 11/06/2013 21:21
Trường THCS Khương Mai quận Thanh xuân khai giảng năm học mới 2012 - 2013f

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ học đường thủ đô Hà Nội, thầy trò trường THCS Khương Mai hân hoan chào đón năm học mới 2012 -2013.

Đến dự buổi lễ khai giảng sáng ngày 5/9, có ông Nguyễn Công Hòa – Quận ủy viên, Chủ tịch liên đoàn lao động quận Thanh Xuân, ông Phạm Văn Hiện – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Khương Mai cùng đại diện của các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị đóng quân trên địa bàn phường, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng thầy, trò trường THCS Khương Mai.

Sau lễ chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống, cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới 2012 – 2013. Trong bài diễn văn, cô Hiệu trưởng đã nêu rõ nhiệm vụ trọng tâm của năm học tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

  
 

(Ảnh: Cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng)

Trong không khí hân hoan của buổi khai giảng, đồng chí Nguyễn Công Hòa – Quận ủy viên, Chủ tịch liên đoàn lao động quận Thanh Xuân đã biểu dương những thành tích trong giảng dạy và học tập của giáo viên, học sinh trường THCS Khương Mai năm học 2011 – 2012.

  

  

 

 (Ảnh: Đ/c  Nguyễn Công Hòa – Quận ủy viên, Chủ tịch liên đoàn lao động quận Thanh Xuân phát biểu trong lễ khai giảng)

Năm học 2011 - 2012, là năm đánh dấu sự ra đời và phát triển của nhà trường. Mặc dù trường mới được thành lập, còn gặp nhiều khó khăn nhưng thầy và trò nhà trường đã cố gắng vươn lên và đạt được thành tích đáng khích lệ; tỉ lệ học lực giỏi: 54,7%, học lực khá: 39,5%, không có học sinh yếu kém. Hạnh kiểm tốt: 95,3%, khá: 4,75 không có hạnh kiểm trung bình và yếu kém. Một điều đáng tự hào với nhà trường là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đã đạt được kết quả đáng mừng: có 02 học sinh giỏi cấp Thành phố trong kì thi giải toán qua mạng Internet và 03 học sinh giỏi cấp quận. Về hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cũng đạt được nhiều thành tích cao.Năm học 2011 – 2012, tỉ lệ giáo viên dạy giỏi cấp quận là 71.4%. Trường THCS Khương Mai đã được UBND quận đánh giá và công nhận trường đạt danh hiệu tập thể Lao động tiến tiến.

Trong bài phát biểu đồng chí Chủ tịch Liên đoàn lao động quận Thanh Xuân đã nhấn mạnh: Năm học 2012 - 2013, nhà trường cần khắc phục những khó khăn trong công tác dạy và học, phát huy những thành tích đã đạt được của năm học 2011 – 2012. Tiếp tục đổi mới quản lý giáo dục coi đây là nhiệm vụ trọng tâm là khâu đột phá để nâng cao chất lượng giáo dục; Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, thực hiện cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

, cuộc vận động: “Hai không”, “Xây dựng nhà trường văn hóa – nhà giáo mẫu mực – học sinh thanh lịch”.

Trong lễ khai giảng năm học mới 2012 – 2013 nhà trường đã nhận được sự quan tâm của Quận Ủy, HĐND, UBND quận Thanh Xuân cùng các cấp Ủy đảng, chính quyền địa phương, các cơ quan, đoàn thể, các đơn vị đóng quân trên địa bàn và Ban đại diện cha mẹ học sinh.

 


Một  số  hình  ảnh  trong  buổi  lễ  khai  giảng  năm  học  2012-2013  của  trường  THCS

 Khương Mai quận Thanh Xuân - Hà Nội.


Lễ khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường!

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam