DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
12:51 EDT Thứ hai, 18/06/2018

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 906

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 64283

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7299636

Trang nhất » Danh Bạ Giáo Dục » Bình Định » Tuy Phước

Thư cảm ơn

Thứ ba - 11/06/2013 23:58
THPT Tuy Phước 1
SỞ GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO BÌNH ĐỊNH                         THƯ CẢM ƠN

    TRƯỜNG THPT SỐ I TUY PHƯỚC                                        –&—

                   -----–&—-----

                                                                                        Tuy phước , ngày 10 tháng 12 năm 2012

 

Kính gửi :   Anh (chị) là cựu học sinh của trường THPT số I Tuy Phước, niên khóa 1982 -1985(kèm theo danh sách).                                                                          

            Trường THPT số I Tuy Phước có nhận được món 2 máy đèn chiếu của các anh (chị) là học sinh cũ của trường TP1 niên khóa 1982 -1985 và 3 triệu đồng để trao tặng học bỗng cho những học sinh nghèo vượt khó học khá, giỏi. Thay mặt Hội đồng sư phạm và hơn 1600 học sinh của Trường, tôi gửi  đến các anh (chị) là học sinh cũ của trường TP1 niên khóa 1982 -1985 lời cảm ơn sâu sắc trước tình cảm chân thành đầy tình thương yêu của các anh (chi) cựu học sinh đã dành cho thế hệ trẻ Tuy Phước I hôm nay. Món qùa đến đúng lúc, là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn đối với học sinh .

            Năm học vừa qua Trường THPT số I Tuy Phước vẫn giữ được danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc khối THPT, được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu khối trung học phổ thông và được Thủ tường chính phủ tặng cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của tình Bình Định năm 2011- 2012, đạt 72 giải học sinh giỏi cấp tỉnh, có 68 học sinh giỏi toàn diên, tỷ lệ vào Đạo học nguyện vọng 1 đạt 54,5%. Nhà trường đang từng bước bổ sung và trang bị thêm phương tiên dạy học hiện đại để tiến tới ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy và học theo xu hướng chung của Ngành để học sinh Tuy Phước I khỏi thiệt thòi so với một số trường khác.

            Mục tiêu chung của trường là tiếp tục ổn định và từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Đặc biệt chú trọng chất lượng mũi nhọn nhằm phát hiện, đào tạo nhân tài theo tinh thần Nghị quyết Trung ương II, tiếp tục hoàn chỉnh cơ sở vật chất để được công nhận trường chuẩn Quốc gia trong giai đoạn II.

             Tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự quan tâm của các tổ chức chính trị xã hội, đặc biệt là sự ưu ái của các anh (chị) là học sinh cũ của trường TP1 niên khóa 1982-1985 đã dành cho thế hệ trẻ Tuy Phước I hôm nay bằng những hành động thiết thực, trườntg THPT số I Tuy Phước sẽ đạt được nhiều thành tích to lớn hơn nữa .

             Cuối thư, chúc các anh (chị) là học sinh cũ của trường TP1 niên khóa 1982 -1985 mạnh khẻo, hạnh phúc và thành đạt hơn nữa trên bước đường công tác của mình. Chúc tình nghĩa giữa Nhà trường và các anh (chị) là học sinh cũ của trường TP1 niên khóa 1982 -1985  ngày càng bền vững .

                                                                      Thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh 

                                                                                                HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                        (đã ký)

 

                                                                                                Trương Văn Dự

Tác giả bài viết: Trung Kiên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tuy phước

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

  • Hướng dẫn quản trị trang web
    Thứ hai - 16/04/2018 22:04
    Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-PGD&ĐT ngày 18/12/2017 của phòng GD&ĐT Quốc Oai về truyền thông giáo dục năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo, nội dung quan trọng trong kế hoạch là các trường MN, TH, THCS trên địa bàn công khai các nội dung về tài chính, chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, đội ngũ, lịch công tác tuần trên trang thông tin điện tử; đăng tải tối thiểu mỗi tuần một tin bài phản ánh hoạt động hoặc gương người tốt, việc tốt tại đơn vị.
  • Hệ thống văn bản về đánh giá chuẩn Hiệu trưởng, giáo viên MN, TH, THCS
    Thứ ba - 03/04/2018 22:04
    Việc đánh giá chuẩn đối với cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở là một việc làm thường xuyên, tiến hành vào cuối năm học. Để giúp quý thầy cô tiện tra cứu các văn bản hướng dẫn, phòng GD&ĐT Quốc Oai tập hợp và giới thiệu hệ thống các văn bản hướng dẫn giá chuẩn Hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên của Bộ GD&ĐT:

Thành viên

Đưa web lên danh bạ

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam