DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
06:14 EST Thứ tư, 21/02/2018

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 4063

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81201

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6941450

Trang nhất » Tin tức » Đối tác

Góp ý

Thứ sáu - 21/06/2013 03:51
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của Website danhbagiaoduc.vn
Góp ý

Góp ý

 • Website danhbagiaoduc.vn luôn hướng tới sự hoàn hảo để phục vụ khách hàng. Mục Góp ý - Thắc mắc chính là nhịp cầu nối giữa quý khách hàng với Ban lãnh đạo Website danhbagiaoduc.vn để làm tốt điều đó.
 • Trong quá trình giao dịch, nếu có những ý kiến thắc mắc về các sản phẩm dịch vụ, hay phát hiện những thiếu sót trong nghiệp vụ, trong tác phong và tinh thần phục vụ, và nhất là có những hành vi tiêu cực của nhân viên Website danhbagiaoduc.vn ở bất cứ khâu nào, xin quý khách hàng vui lòng phản ánh rõ với Ban lãnh đạo Website danhbagiaoduc.vn thông qua trang web này. Mọi thông tin về khách hàng tại đây sẽ được bảo mật, chỉ giới hạn trong phạm vi những người có trách nhiệm được biết mà thôi.
 • Những ý kiến thẳng thắn và xác thực của quý khách là vô cùng quý giá đối với quá trình phát triển của ngân hàng Website danhbagiaoduc.vn chúng tôi theo đúng phương châm hoạt động của mình. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và rất mong được sự ủng hộ, hợp tác của quý khách !

Tác giả bài viết: EU Viêt Nam

Nguồn tin: EU Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

 • Hướng dẫn phần mềm tuyển sinh trực tuyến
  Thứ tư - 01/06/2016 22:06
  Hướng dẫn phần mềm tuyển sinh trực tuyến
 • Hướng dẫn cài đặt PMIS trực tuyến
  Thứ năm - 31/03/2016 22:04
  Lâu nay, chúng ta vẫn sử dụng phần mềm PMIS (bản offline) trong quản lý thông tin nhân sự ngành Giáo dục. Tuy nhiên, mỗi khi trục trặc cần cài lại, rất nhiều vấn đề nảy sinh làm chúng ta nản lòng như: Quá trình cài đặt phức tạp, khác nhau trên mỗi HĐH, lỗi trong quá trình cài đặt, mất dữ liệu, ... Để tạo thuận lợi nhất cho các trường trong việc sử dụng khai thác phần mềm PMIS, chúng tôi xin giới thiệu quá trình cài đặt PMIS (bản online) cũng như một số kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm này.

Thành viên

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam