DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
17:59 EDT Thứ bảy, 23/06/2018

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 53


Hôm nayHôm nay : 463

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 80873

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7316226

Trang nhất » Tin tức » Đối tác

Góp ý

Thứ sáu - 21/06/2013 03:51
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của Website danhbagiaoduc.vn
Góp ý

Góp ý

 • Website danhbagiaoduc.vn luôn hướng tới sự hoàn hảo để phục vụ khách hàng. Mục Góp ý - Thắc mắc chính là nhịp cầu nối giữa quý khách hàng với Ban lãnh đạo Website danhbagiaoduc.vn để làm tốt điều đó.
 • Trong quá trình giao dịch, nếu có những ý kiến thắc mắc về các sản phẩm dịch vụ, hay phát hiện những thiếu sót trong nghiệp vụ, trong tác phong và tinh thần phục vụ, và nhất là có những hành vi tiêu cực của nhân viên Website danhbagiaoduc.vn ở bất cứ khâu nào, xin quý khách hàng vui lòng phản ánh rõ với Ban lãnh đạo Website danhbagiaoduc.vn thông qua trang web này. Mọi thông tin về khách hàng tại đây sẽ được bảo mật, chỉ giới hạn trong phạm vi những người có trách nhiệm được biết mà thôi.
 • Những ý kiến thẳng thắn và xác thực của quý khách là vô cùng quý giá đối với quá trình phát triển của ngân hàng Website danhbagiaoduc.vn chúng tôi theo đúng phương châm hoạt động của mình. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng và rất mong được sự ủng hộ, hợp tác của quý khách !

Tác giả bài viết: EU Viêt Nam

Nguồn tin: EU Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

 • Hướng dẫn quản trị trang web
  Thứ hai - 16/04/2018 22:04
  Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-PGD&ĐT ngày 18/12/2017 của phòng GD&ĐT Quốc Oai về truyền thông giáo dục năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo, nội dung quan trọng trong kế hoạch là các trường MN, TH, THCS trên địa bàn công khai các nội dung về tài chính, chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, đội ngũ, lịch công tác tuần trên trang thông tin điện tử; đăng tải tối thiểu mỗi tuần một tin bài phản ánh hoạt động hoặc gương người tốt, việc tốt tại đơn vị.
 • Hệ thống văn bản về đánh giá chuẩn Hiệu trưởng, giáo viên MN, TH, THCS
  Thứ ba - 03/04/2018 22:04
  Việc đánh giá chuẩn đối với cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở là một việc làm thường xuyên, tiến hành vào cuối năm học. Để giúp quý thầy cô tiện tra cứu các văn bản hướng dẫn, phòng GD&ĐT Quốc Oai tập hợp và giới thiệu hệ thống các văn bản hướng dẫn giá chuẩn Hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên của Bộ GD&ĐT:

Thành viên

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam