DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
11:15 EDT Chủ nhật, 18/04/2021

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 62


Hôm nayHôm nay : 14937

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 306979

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16387464

Trang nhất » Tin tức » Giới thiệu » Đơn vị chủ quản

Đơn vị chủ quản

Thứ hai - 03/06/2013 07:34
Ngay từ những ngày đầu thành lập, định hướng của Công ty CP dịch vụ thương mại EU Viêt Nam là phát triển công nghệ thông tin phục vụ trọng tâm ngành giáo dục, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao vào trong quản lý của các nhà trường góp một phần công sức vào trong công cuôc đổi mới nền giáo dục nước nhà !

Giới thiệu về đơn vị chủ quản!

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, định hướng của Công ty CP dịch vụ thương mại EU Viêt Nam là phát triển công nghệ thông tin phục vụ trọng tâm ngành giáo dục, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao vào trong quản lý của các nhà trường góp một phần công sức vào trong công cuôc đổi mới nền giáo dục nước nhà !

 

Hợp tác phát triển
Là một thương hiệu về Công nghệ thông tin Công ty dịch vụ thương mại EU Việt nam (EUVN. JSC). cung cấp giải pháp công nghệ thông tin chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế website, phát triển web, phần mềm; gia công phần mềm và triển khai ứng dụng cho các ngành đặc thù như Giáo dục và đào tạo, Thương mại, Dịch vụ và Sản xuất. EUVN đã trở thành đối tác tin cậy của các cơ quan đơn vị Giáo dục & Đào tạo trên toàn quốc và các doanh  nghiệp trong nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau.
 
Ngay từ những ngày đầu thành lập, định hướng của Công ty CP dịch vụ thương mại EU Viêt Nam là phát triển hoạt động dịch vụ gia công phần mềm. Tại thời điểm đó, công ty chỉ có 3 chuyên gia làm Outsourcing. Cho đến nay, công ty chở thành doanh nghiệp hiện đang làm việc trong các dự án phát triển và cung cấp dịch vụ gia công phần mềm. Đặc biệt là phần mềm dành cho ngành giáo dục Việt Nam.

Công ty CP dịch vụ thương mại EU Viêt Nam được chính thức thành lập, đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong mảng dịch vụ outsourcing, là mảng dịch vụ mũi nhọn của công ty EUvietnamSoftware.
EU Viêt Nam đạt được những thành tựu như trên là nhờ chúng tôi có đội ngũ cán bộ chuyên gia và quản lý giỏi, giàu kinh nghiêm có được sự tín nhiệm của các khách hàng lớn là các Bộ, Ban ngành như Bộ TTTT, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo Dục & Đào tạo các tỉnh, Phòng GD&ĐT các Huyện Thị, Các trường học trên cả nước. Nhờ thế, chúng tôi luôn là đối tác tin cậy với khách hàng . Chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất để ứng dụng trong các dịch vụ cung ứng và phát triển.
Các mảng dịch vụ Outsourcing tiêu biểu của EU Viêt Nam bao gồm:

•    Phát triển các dịch vụ phần mềm website ứng dụng trong quản lý nhân sự của các nhà trường và các cơ quan quản lý cao hơn.
•    Chuyển đổi các hệ thống phần mềm lên Internet.
•    Nâng cao tin học cho các đối tượng là giáo viên cán bộ quản lý trên toàn quốc.
•    Phát triển các sản phẩm phần mềm (Software product) của khách hàng. Cấp phòng và Sở Giáo Dục
Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia giỏi được đầu tư đào tạo, kỹ năng tốt và thích nghi với Văn hóa giáo dục và doanh nghiệp cũng là một trong những ưu thế của chúng tôi. Hiện tại, khách hàng tiêu biểu của EU Việt Nam bao gồm các Sở GD&ĐT  và một số khách hàng là các trường THPT, THCS, Tiểu Hoc, Mầm Non. Với kinh nghiệm và ưu thế trên, chúng tôi tin tưởng sẽ có thêm nhiều khách hàng hơn nữa từ môi trường GD trong cả nước.
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

Thành viên

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam