DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
11:20 EDT Chủ nhật, 18/04/2021

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 60


Hôm nayHôm nay : 14998

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 307040

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 16387525

Trang nhất » Tin tức » Giới Thiệu Dịch Vụ

Đăng Ký Tên Miền

Thứ hai - 03/06/2013 06:31
Quy trình đăng ký tên miền với danhbagiaoduc.vn Bước 1: Kiểm tra sự tồn tại của tên miền và tiến hành đăng ký tên miền với Danhbagiaoduc.vn Bước 2: Quý khách thanh toán chi phí tên miền đã đăng ký cho Danhbagiaoduc (Xem hướng dẫn thanh toán đăng ký tên miền) Bước 3: Danhbagiaoduc tiến hành cấp phát tên miền, bàn giao tài khoản quản lý tên miền và thực hiện những hỗ trợ cần thiết theo yêu cầu của quý khách.
Quy trình đăng ký tên miền với Danhbagiaoduc.vn
  • Bước 1: Kiểm tra sự tồn tại của tên miền và tiến hành đăng ký tên miền với Danhbagiaoduc.vn
  • Bước 2: Quý khách thanh toán chi phí tên miền đã đăng ký cho Danhbagiaoduc (Xem hướng dẫn thanh toán đăng ký tên miền)
  • Bước 3: Danhbagiaoduc tiến hành cấp phát tên miền, bàn giao tài khoản quản lý tên miền và thực hiện những hỗ trợ cần thiết theo yêu cầu của quý khách.
Những lưu ý quan trọng khi đăng ký và sử dụng tên miền
  • Tên miền là thương hiệu trên internet của bạn, tên miền là duy nhất và được cấp phát theo thứ tự ưu tiên chủ thể đăng ký trước. Nếu đăng ký tên miền chậm, tên miền của bạn có thể bị đối thủ cạnh tranh sở hữu mất. Để xây dựng và bảo vệ thương hiệu cho mình, Danhbagiaoduc.vn đề nghị bạn hãy tiến hành đăng ký tên miền ngay bây giờ.
  • Chủ thể tên miền chịu mọi trách nhiệm liên quan đến thông tin tên miền, quản lý hoạt động của tên miền, đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Chủ thể đăng ký tên miền cần chủ động trong việc đóng phí duy trì tên miền. Thông trường trước khi hết hạn 30 ngày,  sẽ thông báo qua email hoặc điện thoại để bạn đóng phí duy trì.
  • Khi cần thay đổi thông tin quản lý tên miền, bạn hãy điền vào biểu mẫu thay đổi thông tin phù hợp và gửi về cho . Các thông tin quản lý tên miền cần chính xác để tránh trường hợp mất tên miền khi thông tin được gửi về không đúng địa chỉ (Địa chỉ thông báo, email) của chủ thể.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

Thành viên

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam