DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
12:16 EDT Chủ nhật, 22/07/2018

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 3374

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 63689

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7404046

Trang nhất » Tin tức » Giới Thiệu Dịch Vụ

Dịch vụ thiết kế đồ họa web theo yêu cầu

Thứ hai - 03/06/2013 06:25
Bạn đang có kế hoạch xây dựng website cho nhà trường của mình với giải pháp của Danhbagiaoduc.vn, bạn cần một chuyên gia đồ họa giúp bạn thiết kế giao diện chuyên nghiệp và ấn tượng? Bạn là một khách hàng của Danhbagiaoduc.vn, bạn muốn một thiết kế mới đột phá cho trang web nhà trường của mình? Hãy để các chuyên giao thiết kế của Danhbagiaoduc.vn giúp bạn thực hiện.

Giao điện đồ họa thể hiện hình ảnh bên ngoài của trang web, là điểm gây ấn tượng đầu tiền đối với người truy cập. Theo thống kê, mỗi trang web chỉ có 1-3 giây để giữ chân người truy cập.

Bạn đang có kế hoạch xây dựng website cho nhà trường của mình với giải pháp của Danhbagiaoduc.vn, bạn cần một chuyên gia đồ họa giúp bạn thiết kế giao diện chuyên nghiệp và ấn tượng? Bạn là một khách hàng của Danhbagiaoduc.vn, bạn muốn một thiết kế mới đột phá cho trang web nhà trường của mình? Hãy để các chuyên giao thiết kế của Danhbagiaoduc.vn giúp bạn thực hiện. 

Chuyên gia của Danhbagiaoduc.vn sẽ giúp bạn: 

 • Phân tích ưu, nhược điểm giao diện trang web hiện có
 • Tư vấn ý tưởng thiết kế phù hợp, tối ưu với loại trường
 • Tư vấn cho bạn các nội dung về: Màu sắc, cách thức hiển thị..
 • Trao đổi, thống nhất với bạn về kế hoạch thiết kế
 • Tiến thành thiết kế theo yêu cầu của bạn
 • Điều chỉnh thiết kế cho đến khi phù hợp với mong muốn của bạn 
 • Giúp bạn thiết kế web giáo dục chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

Kho giao diện chuyên nghiệp miễn phí 

Trên Danhbagiaoduc có kho giao diện hàng trăm mẫu chuyên nghiệp và có chất lượng thẩm mỹ cao. Khi bạn sử dụng các mẫu này (hoàn toàn miễn phí), chúng tôi còn tiếp tục thiết kế miễn phí cho bạn banner và flash theo yêu cầu.

Nếu bạn thích một mẫu trong kho giao diện, nhưng muốn điều chỉnh thiết kế, chúng tôi rất mong muốn được giúp bạn thực hiện.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cho bạn. Xin hãy sử dụng chức năng "Yêu cầu tư vấn" trên Danhbagiaoduc.vn, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để tư vấn trong thời gian ngắn nhất .

Bạn cũng có thể liên hệ với Danhbagiaoduc.vn bất kỳ lúc nào để chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn đưa các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp tới các khách hàng đầy tiềm năng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

 • Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng, đối tượng ưu tiên tuyển sinh ĐH, CĐ 2018
  Thứ tư - 11/07/2018 22:07
  Hệ thống các văn bản hướng dẫn thay đổi nguyện vọng, đối tượng ưu tiên tuyển sinh ĐH, CĐ 2018
 • Hướng dẫn quản trị trang web
  Thứ hai - 16/04/2018 22:04
  Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-PGD&ĐT ngày 18/12/2017 của phòng GD&ĐT Quốc Oai về truyền thông giáo dục năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo, nội dung quan trọng trong kế hoạch là các trường MN, TH, THCS trên địa bàn công khai các nội dung về tài chính, chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, đội ngũ, lịch công tác tuần trên trang thông tin điện tử; đăng tải tối thiểu mỗi tuần một tin bài phản ánh hoạt động hoặc gương người tốt, việc tốt tại đơn vị.

Thành viên

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam