DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
19:56 EDT Thứ tư, 25/04/2018

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 38


Hôm nayHôm nay : 5069

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 73413

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7134932

Trang nhất » Tin tức » Giới thiệu » Tính năng nghiệp vụ

Toàn bộ tính năng Website của Danhbagiaoduc

Dưới đây là những tính năng chính của danhbagiaoduc.vn, tất cả các website trường học sẽ được cập nhật định kỳ. Chúng tôi mong muốn nhận được góp ý của quý khách để hoàn thiện các chức năng website, đảm bảo tính thân thiện, hiệu quả.

Các module chức năng Danhbagiaoduc cung cấp cho bạn

Danhbagiaoduc.vn có thư viện module với đầy đủ chức năng bạn cần để quản lý hệ thống trường học online một cách nhanh nhất. Công cụ quản trị trực quan giúp bạn sử dụng các module một cách dễ dàng và linh động. Chỉ cần dùng chuột để bấm và không đòi hỏi các kỹ năng về kĩ thuật phức tạp, bạn có thể nhanh chóng tự thiết kế web trường học và làm chủ một giải pháp quản lý thông tin trực tuyến chuyên nghiệp theo cách của mình. Dù bạn là người chưa có kinh nghiệm về quản lý trực tuyến hay đã là một chuyên gia công nghệ thông tin, Danhbagiaoduc.vn đều thật sự thân thiện và hiệu quả.

 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

  • Hướng dẫn quản trị trang web
    Thứ hai - 16/04/2018 22:04
    Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-PGD&ĐT ngày 18/12/2017 của phòng GD&ĐT Quốc Oai về truyền thông giáo dục năm học 2017-2018 và những năm tiếp theo, nội dung quan trọng trong kế hoạch là các trường MN, TH, THCS trên địa bàn công khai các nội dung về tài chính, chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, đội ngũ, lịch công tác tuần trên trang thông tin điện tử; đăng tải tối thiểu mỗi tuần một tin bài phản ánh hoạt động hoặc gương người tốt, việc tốt tại đơn vị.
  • Hệ thống văn bản về đánh giá chuẩn Hiệu trưởng, giáo viên MN, TH, THCS
    Thứ ba - 03/04/2018 22:04
    Việc đánh giá chuẩn đối với cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở là một việc làm thường xuyên, tiến hành vào cuối năm học. Để giúp quý thầy cô tiện tra cứu các văn bản hướng dẫn, phòng GD&ĐT Quốc Oai tập hợp và giới thiệu hệ thống các văn bản hướng dẫn giá chuẩn Hiệu trưởng, chuẩn nghề nghiệp giáo viên của Bộ GD&ĐT:

Thành viên

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam