DANH BẠ GIÁO DỤC VIỆT NAM
00:54 EST Thứ ba, 23/01/2018

DANH BẠ GIÁO DỤC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 7

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 6


Hôm nayHôm nay : 755

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 128636

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6818596

Trang nhất » Tin tức » Giới thiệu » Tính năng nghiệp vụ

Toàn bộ tính năng Website của Danhbagiaoduc

Dưới đây là những tính năng chính của danhbagiaoduc.vn, tất cả các website trường học sẽ được cập nhật định kỳ. Chúng tôi mong muốn nhận được góp ý của quý khách để hoàn thiện các chức năng website, đảm bảo tính thân thiện, hiệu quả.

Các module chức năng Danhbagiaoduc cung cấp cho bạn

Danhbagiaoduc.vn có thư viện module với đầy đủ chức năng bạn cần để quản lý hệ thống trường học online một cách nhanh nhất. Công cụ quản trị trực quan giúp bạn sử dụng các module một cách dễ dàng và linh động. Chỉ cần dùng chuột để bấm và không đòi hỏi các kỹ năng về kĩ thuật phức tạp, bạn có thể nhanh chóng tự thiết kế web trường học và làm chủ một giải pháp quản lý thông tin trực tuyến chuyên nghiệp theo cách của mình. Dù bạn là người chưa có kinh nghiệm về quản lý trực tuyến hay đã là một chuyên gia công nghệ thông tin, Danhbagiaoduc.vn đều thật sự thân thiện và hiệu quả.

 

Tin tức các đơn vị đã triển khai

  • Hướng dẫn phần mềm tuyển sinh trực tuyến
    Thứ tư - 01/06/2016 22:06
    Hướng dẫn phần mềm tuyển sinh trực tuyến
  • Hướng dẫn cài đặt PMIS trực tuyến
    Thứ năm - 31/03/2016 22:04
    Lâu nay, chúng ta vẫn sử dụng phần mềm PMIS (bản offline) trong quản lý thông tin nhân sự ngành Giáo dục. Tuy nhiên, mỗi khi trục trặc cần cài lại, rất nhiều vấn đề nảy sinh làm chúng ta nản lòng như: Quá trình cài đặt phức tạp, khác nhau trên mỗi HĐH, lỗi trong quá trình cài đặt, mất dữ liệu, ... Để tạo thuận lợi nhất cho các trường trong việc sử dụng khai thác phần mềm PMIS, chúng tôi xin giới thiệu quá trình cài đặt PMIS (bản online) cũng như một số kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm này.

Thành viên

Trường DN, TC, CĐ, ĐH

Cty CP EU Việt Nam